Phương Pháp Điều Trị Mụn Tận Gốc Tại SD Hồng Châu
Mụn, Tin tức

Phương Pháp Điều Trị Mụn Tận Gốc Tại SD Hồng Châu

Phương Pháp Điều Trị Mụn Tận Gốc Tại SD Hồng Châu

Mụn là một trong những vấn đề về thẩm mỹ da phổ biến nhất hiện nay. Mụn có nhiều loại khác nhau như mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen … nhưng lại có cùng nguyên nhân là do nội tiết gây tắc tuyến bã nhờn, lâu ngày bị vi khuẩn xâm nhập gây viêm. Làm thế nào để điều trị những loại mụn này? Hãy đến cùng PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU SD HỒNG CHÂU để có làn da sáng mịn sạch mụn nhé !

Phương Pháp Điều Trị Mụn Tận Gốc Tại SD Hồng Châu

Phương Pháp Điều Trị Mụn Tận Gốc Tại SD Hồng Châu

6 Loại Mụn Thường Gặp Nhất Hiện Nay

  • SỢI BÃ NHỜN:

Sợi bã nhờn là những ống rất nhỏ chứa bã nhờn (sebum) và khi da tiếp xúc với bụi bẩn bên ngoài làm oxy hóa nên thường có màu đen và nặn ra sẽ có dang sợi mảnh, trắng. Đó không phải là mụn đầu đen như mọi người lầm tưởng nhưng nếu chúng ta không giữ da sạch, giúp da được thông thoáng đúng mức, chúng sẽ dễ dàng gây nghẽn lỗ chân lông và biến thành dạng mụn đầu đen

  • MỤN ĐẦU ĐEN:

Mụn đầu đen thường xuất hiện ở cằm, cánh mũi và hai bên má của bạn. Hình thành do nhân trứng da nằm trong lỗ chân lông hở miệng, tiếp xúc với không khí bị oxy hoá nên chuyển sang màu đen ở trên, màu trắng ở dưới, nhân cứng, màu trắng đục.

Mụn đầu đen là tổn thương sớm nhất của mụn, nếu không xử lí đúng có thể dẫn đến viêm sâu hơn và chuyển biến thành các dạng mụn nặng hơn.

  • MỤN ĐẦU TRẮNG:

Mụn đầu trắng được hình thành khi bã nhờn trên da tiết ra nhiều, kết hợp với tế bào chết gây tắt nghẽn lỗ chân lông, sinh ra mụn. Do nhân mụn nằm trong lỗ chân lông kín nên có màu trắng, nhân cứng.

Mụn không sưng, không đỏ, là những nốt rất nổi gồ lên bề mặt da mà nhiều khi không thấy rõ được bằng mắt thường trừ khi nhìn thật gần hoặc sờ vào bằng tay. Có nhân trắng, cứng hoặc chưa có miệng cồi (mụn ẩn, mụn sần), nằm dưới da.

  • MỤN ĐỎ – MỤN TRỨNG CÁ:

Mụn sưng tấy, đỏ và gây đau rất khó nhận diện vị trí của nhân mụn nên việc điều trị gặp khó khăn khi bạn không thể lấy được nhân mụn. Biến chứng của mụn này là gây ra mụn bọc, mụn nang kéo dài gây nguy hiểm cho da của bạn.

  • MỤN MỦ:

Là mụn đỏ viêm nặng hơn, bắt đầu có mủ vàng hoặc trắng bên trong, Mụn sưng to và đau nhức hơn, tuy nhiên do chỉ mới viêm đến lớp nang lông, nên mụn không gây ra sẹo lõm và thâm nhiều như mụn bọc.

  • MỤN BỌC – MỤN NANG – VIÊM NẶNG:

Là loại mụn viêm với đường kính to hơn rất nhiều so với mụn đỏ hoặc mụn mủ, sưng đỏ, đa phần có rất nhiều mủ, gây đau nhức nhiều. Lúc này sự viêm nhiễm đã xâm nhập sâu dưới lớp tế bào da gây nên mụn bọc và cho dù có lành vẫn sẽ để lại sẹo lõm.

Phương Pháp Điều Trị Mụn Tận Gốc Tại SD Hồng Châu

Phương Pháp Điều Trị Mụn Tận Gốc Tại SD Hồng Châu

Để điều trị mụn, thì có hàng trăm hàng nghìn phương pháp được quảng cáo, được giới thiệu, được chia sẻ ở khắp nơi,từ sử dụng các phương pháp dân gian cho đến dùng những loại mỹ phẩm, hóa chất… Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng là hiệu quả và đảm bảo an toàn cho da.

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Hồng Châu của chúng tôi đã lựa chọn áp dụng Phương Pháp Điều Trị Mụn Tận Gốc Tại SD Hồng Châu là Phương pháp Lấy Nhân Mụn Y Khoa nhằm loại bỏ tận gốc và hạn chế tình trạng mụn bọc, mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen phát triển trên da một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

Hãy đến ngay với PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU SD HỒNG CHÂU bạn sẽ trải nghiệm phương pháp lấy nhân mụn y khoa Phương Pháp Điều Trị Mụn Tận Gốc Tại SD Hồng Châu để điều trị mụn hiệu quả và an toàn nhất. Hân hạnh phục vụ quý khách!

 

Phòng khám chuyên khoa da liễu SD Hồng Châu Giờ làm việc : 08h – 20h Thứ hai đến Chủ nhật (kể cả Ngày Lễ) Địa chỉ : 503 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp Đặt lịch khám : (028) 2245 0451

Related Posts