Bệnh Viêm Da Dị Ứng Và Dấu Hiệu
Da liễu, Kiến thức làm đẹp

Bệnh Viêm Da Dị Ứng Và Dấu Hiệu

Bệnh Viêm Da Dị Ứng Và Dấu Hiệu

Bệnh Viêm da dị ứng là bệnh ngoài da ảnh hưởng đến 2 – 5% người lớn và 10 – 20% trẻ em trên toàn thế giới. Đây là một căn bệnh mãn tính, tình trạng kéo dài được định rõ đặc điểm bởi da khô, dễ bong tróc, da bị châm chích và bùng phát bệnh theo thời kì với nhiều triệu chứng khó chịu. Bệnh này không thể điều trị được nhưng chăm sóc da thường xuyên và kiên trì có thể bảo vệ được làn da.

Bệnh Viêm Da Dị Ứng Và Dấu Hiệu

Bệnh Viêm Da Dị Ứng Và Dấu Hiệu

BỆNH VIÊM DA DỊ ỨNG:

Viêm da dị ứng – cũng được biết như bệnh chàm – là căn bệnh ngoài da mãn tính ảnh hưởng đến các vùng da mặt và cơ thể của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và cả người lớn

Tỷ lệ mắc bệnh thì ngày càng tăng, đặc biệt là ở vùng miền Tây, với các trường hợp mắc bệnh được báo cáo đã tăng gấp 2, gấp 3 lần so với 30 năm trước đây. Không có nguyên nhân xác định gây ra bệnh Atopic Dermatitis nhưng có nhiều bằng chứng chứng minh sự liên quan của bệnh này với bệnh hen suyễn và dị ứng theo mùa.

Bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến trẻ em – 10 -20% trẻ em toàn thế giới bị mắc bệnh – trong khi chỉ có 2 – 5% người lớn mắc phải tình trạng này.

Ở người lớn, bệnh có xu hướng ảnh hưởng đến vùng cổ, ngực và vai hở, phía trong của khuỷu tay, phía sau đầu gối, tay và chân cũng như mặt và da đầu. Các triệu chứng và vùng bị ảnh hưởng thì hơi khác khi bệnh xảy ra ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Người mắc bệnh Viêm da dị ứng thường phải chịu một số các vấn đề khác như – thiếu ngủ, căng thẳng, bị phân biệt đối xử và thiếu tự tin. Cũng như phải duy trì qui trình chăm sóc da tốt, cần phải có nhiều sự thay đổi về lối sống có thể làm dịu nhẹ các triệu chứng – như là mặc quần áo làm bằng cotton, giữ nhiệt độ thấp để tránh đổ mồ hôi và tránh các loại thức ăn gây phát bệnh.

Bệnh Viêm Da Dị Ứng Và Dấu Hiệu

Bệnh Viêm Da Dị Ứng Và Dấu Hiệu

Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ Tại:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU SD HỒNG CHÂU là phòng khám uy tín, chất lượng rất nhiều người tìm đến để chữa trị các bệnh viêm da. Đến với SD Hồng Châu, bạn sẽ được kiểm tra, xét nghiệm, chuẩn đoán và dựa vào tình trạng bệnh nhân mà y bác sĩ kết hợp với dược sĩ chuyên khoa sẽ có cách điều trị thích hợp nhất. SD Hồng Châu là địa chỉ uy tín, giúp bạn nhanh chóng phục hồi, cải thiện làn da, ngăn ngừa tái phát.

SD Hồng Châu sở hữu đội ngũ y bác sĩ và dược sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo và thân thiện.

Hân hạnh phục vụ quý khách!

 

Phòng khám chuyên khoa da liễu SD Hồng Châu Giờ làm việc : 08h – 20h Thứ hai đến Chủ nhật (kể cả Ngày Lễ) Địa chỉ : 503 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp Đặt lịch khám : (028) 2245 0451

Related Posts