Điều Trị Mụn Hiệu Quả - Điều Trị Mụn Uy Tín
Kiến thức làm đẹp, Mụn

Hãy Chấm Dứt Ngay Việc Chạm Tay Lên Mặt

Hãy Chấm Dứt Ngay Việc Chạm Tay Lên Mặt

Bạn thân mến! Trung bình mọi người thường chạm tay lên mặt 3,6 lần/ giờ. Có thể là do bạn vô tình chạm trực tiếp tay lên mặt, hoặc dùng một vật gì đó chạm vào mặt. Nhưng chính thói quen xấu này đã làm hại da mặt vì có thể làm lây lan nhiều loại vi khuẩn.

Hãy Chấm Dứt Ngay Việc Chạm Tay Lên Mặt

Hãy Chấm Dứt Ngay Việc Chạm Tay Lên Mặt

Dùng tay nặn mụn =>  Sẽ lại sẹo và vết thâm

Dùng tay để nặn mụn là thói quen thường thấy nhiều nhất ở chị em phụ nữ. Bởi khi có một mụt mụn xuất hiện là họ cảm thấy khó chịu, tự ti và muốn chúng biến khỏi mặt ngay lập tức. Nhiều khi họ không chờ được cho đến khi mụn chín mà tay cứ loay hoay nặn mụn cho ra ngay, kể cả khi nhân mụn còn non.

Chỉ vì thói quen xấu đó mà làm cho da bạn chẳng đẹp lên mà bị xấu đi. Mụn bạn không hết ngay mà bị sưng đỏ lên, hình thành nên những nhân mụn mới, và có thể dẫn đến nặng hơn đó là viêm da. Hơn nữa, bạn sẽ để lại những vết thâm, sẹo vĩnh viễn cho khuôn mặt dễ thương ấy.

Hãy Chấm Dứt Ngay Việc Chạm Tay Lên Mặt

Hãy Chấm Dứt Ngay Việc Chạm Tay Lên Mặt

Gây nên mụn trứng cá

Vi khuẩn trên da tay bạn không bao giờ sạch, ngay cả khi bạn dùng xà bông diệt khuẩn. Vì bàn tay luôn tiếp xúc với những vật dụng hàng ngày như điện thoại di động, nắm cửa, bàn ghế làm việc, … Tất cả đều chứa vi khuẩn bụi bẩn không ít thì nhiều. Khi bạn lại sờ tay lên mặt thì khả năng làm lây lan vi khuẩn và gây nên mụn trứng cá là rất cao.

Nếu bạn thắc mắc về mụn và cách điều trị liên hệ ngay đến:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU SD HỒNG CHÂU là phòng khám uy tín, chất lượng rất nhiều người tìm đến để chữa trị các bệnh về mụn từ nhẹ đến nặng và rất nặng nhờ qui trình chuẩn lấy NHÂN MỤN Y KHOA ĐẶC BIỆT đã đưa đến hiệu quả điều trị thành công hết mụn nhanh gấp 3—-5 lần so với phương pháp điều trị thông thường chỉ thoa và uống . SD Hồng Châu là địa chỉ uy tín, giúp bạn nhanh chóng phục hồi, cải thiện làn da, ngăn ngừa tái phát và điều trị sạch mụn nhanh chóng đó bạn.
” SẠCH MỤN ĐẸP DA”
ĐÓ LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA PHÒNG KHÁM CHÚNG TÔI
SD Hồng Châu sở hữu đội ngũ y bác sĩ và dược sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo và thân thiện.
Hân hạnh phục vụ quý khách!

 

 

Phòng khám chuyên khoa da liễu SD Hồng Châu Giờ làm việc : 08h – 20h Thứ hai đến Chủ nhật (kể cả Ngày Lễ) Địa chỉ : 503 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp Đặt lịch khám : (028) 2245 0451

Related Posts