Mụn trứng cá

Mụn trứng cá

Mụn là một vị khách không mời mà lại “quẩy” rất nhiệt tình trên làn da của các bạn trẻ ngày nay. Không ít người trong chúng ta phải mặc cảm về làn da của mình, thậm chí mình cho rằng sau này về già, khi chúng ta nhớ lại thời son trẻ của mình, cũng không thể nào quên được những trận chiến hào hùng giữa bạn và mụn trên “mặt trận da mặt” đâu.

Tuy nhiên, chiến tranh da mặt không lành mạnh sẽ để lại những vết sẹo to như..hố bom, vậy thì đúng là tiến thoái lưỡng nan rồi.

Nghe được tiếng kêu ai thán đó, phòng khám chúng mình đã đưa đến những kiến thức căn bản về mụn trứng cá, giúp các bạn biết cách chăm sóc làn da của chính mình, biết cách phòng ngừa sự phát triển của mụn và hơn hết, dành cho những ai đang ở giữa trận chiến này, giành lại quyền làm chủ trên chính làn da của mình. Infographic dưới đây đã cô đọng lại những kiến thức từ các bác sĩ phòng khám giúp các bạn dễ nắm được những thông tin cần thiết cho bản thân.

1

2

3

Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng

4

Ai chưa có thì đừng để cho có, ai có thì đã có chúng tôi

5

Tuân thủ các nguyên tắc điều trị là thể hiện tình yêu thương với làn da của chính bạn !

6

 

7

Ghi nhớ tờ note nhỏ này để đảm bảo các bạn “chọn mặt gửi vàng” khi mua các sản phẩm chăm sóc săc đẹp

Đừng để mụn trứng cá lấy đi sự tự tin trên khuôn mặt bạn, hãy đến với chúng tôi để được điều trị an toàn và hiệu quả bằng phương pháp lấy nhân mụn y khoa đặc biệt của phòng khám.

Nếu các bạn có băn khoăn chưa được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua facebook của phòng khám, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và cập nhật các kiến thức về da cho các bạn.

Phòng khám chuyên khoa da liễu SD Hồng Châu Giờ làm việc : 08h – 20h Thứ hai đến Chủ nhật (kể cả Ngày Lễ) Địa chỉ : 503 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp Đặt lịch khám : (028) 2245 0451